Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Trứng cút bọc thịt viên chiên vàng



Nguyên liệu cần:
12 quả trứng cút
1 quả trứng gà
200g thịt xay
Hành tây
Bột mỳ, bột chiên xù, mì chính, tiêu, nước tương chinsu
Cách làm:
Bước 1: Các bạn luộc trứng cút chín, bóc vỏ.
Bước 2: Cac bạn cho thịt ra bát to rồi cho hành tây thái nhỏ, mì chính, hạt tiêu, gia vị, nước tương vào rồi ướp trong khoảng 30 phút. Rồi chia thành 12 phần đều nhau để bọc trứng.
Bước 3: trứng các bạn đánh tan để ra bát con. Bột mỳ và bột chiên xù để riêng ra 2 đĩa.
Công đoạn bọc trứng và lăn bột
Bước 4: Các bạn làm theo thứ tự như sau: Lăn trứng qua bột mỳ sau đọc dùng thịt bọc tròn quả trứng rồi lại nhúng qua bột mỳ rồi nhúng qua trứng rồi cuối cùng là lăn qua bột chiên xù
Bước 5: Bắc chảo lên bếp cho trứng vào chiên giòn. ( Hoặc nếu bạn có lò nướng ở 180 độ, nướng trong 20 phút)



·  Anngel

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét