Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015
Canh chua bông so đũa cá rô đồng
Món này ăn nóng dùng chung với cơm trắng hoặc bún, nước mắm nguyên chất với ớt cắt khoanh.
Nguyên liệu:
- 400 g cá rô
- 200 g bông so đũa
- Me, ớt, hành phi, rau om, ngò gai
Thực hiện:
Cá rô làm sạch bỏ mang, ướp ít muối tiêu. Bông so đũa bỏ nhuỵ, rửa sạch. Cho ít nước vào me vắt nước cốt. Cá rô chiên vừa chín cho vào nồi nước dùng, nêm me, nước mắm, đường, nấu sôi nhỏ lửa cho nước canh không đục. Nêm gia vị vừa đủ, cho bông so đũa vào nhắc xuống. Cho hành phi, rau om, mùi tàu, ớt cắt khoanh, ít mỡ tỏi.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét