Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Bò cuốn hoa cau


Món thịt bò cuốn hoa cau không tốn kém, lại dễ làm, ăn nóng rất ngon.

Nguyên liệu:

- Thịt bò miếng

- Gan heo xắt sợi

- Thịt mỡ xắt sợi

- Củ hành trắng, ớt xanh, đường, nước tương, muối, bột ngọt, tiêu, sốt xí muội.

Cách làm:

Thịt bò cắt miếng cuốn mỡ, gan, hành lá, ớt xanh rồi ướp gia vị gồm bột ngọt, tiêu, màu điều, nước tương, muối.

Nướng chín và trang trí lên đĩa, sau đó rưới sốt xí muội lên.

(Theo Thanh Niên)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét