Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015
Bánh Đậu Xanh
VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
- 500 g đậu xanh đãi vỏ.
- 400 g đường trắng.
- 300 ml nước cốt dừa.
- 3 trứng gà.
- 3 thìa xúp sữa đặc.
- 100 g bột mì.
- 1 goi vani.
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Cho đậu xanh vào nồi hấp chín, xay nhuyễn.
Trộn đều đậu xanh với nước cốt dừa, đường, trứng gà, sữa, vani sao cho tan đường.
Thoa dầu vào khuôn, lót giấy mỏng dưới đáy nồi. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, cho vào lò nướng khoảng 30 phút, bánh vàng đều.
Nếu muốn ngon hơn: khi bánh chín, đang còn nóng, thoa ít bơ thơm lên mặt bánh.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét