Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Chuối xào gừng



Nguyên liệu
 
- 200g chuối khô,
- 3 trái chuối sứ,
- 50g gừng,
- 50g mè trắng (vừng),
- 50g đậu phộng,
- 50g đường.


Thực hiện
 
- Chuối sứ tươi lột vỏ, xắt lát mỏng.
- Chuối khô xắt nhỏ.
- Mè rang vàng, đậu phộng rang vàng, giã nhỏ.
- Gừng xắt sợi.
- Bắc chảo lên bếp, cho chuối khô, chuối sứ tươi xắt lát mỏng  và đường vào đảo đều trên lửa nhỏ.
- Khi chuối dẻo lại, cho gừng, đậu phộng và mè vào trộn đều.
- Để nguội, cho ra đĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét