Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016
Bánh Hạnh Nhân
Nguyên liệu (làm 48 cái)
- 436g cơm dừa xay (khoảng 5 tách).
- 436g sữa đặc có đường hiệu Brand.
- 2 muỗng cà phê vani.
- 1,5 muỗng cà phê bột hạnh.
Cách làm
1. Đun nóng lò ở 350 độ C. Cho dừa, sữa, vani và bột hạnh vào một cái chén và trộn đều.
2. Dùng muỗng cà phê múc những muỗng đầy đổ vào những tấm giấy nướng có bôi mỡ đặt trên cái vĩ nhôm. Trang trí theo ý thích.
3.Nướng từ 8-10 phút hoặc cho đến khi các mép bánh vàng. Lấy ra khỏi giấy nướng ngay (bánh hạnh nhân sẽ dính nếu để nguội) . Lấy ra và đậy lại.
4. Trên mỗi cái bánh hạnh nhân, có thể đặt một miếng sôcôla.
(Sưu tầm )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét