Bạn có thể dùng xúc xích gà tây thái chỉ hoặc xúc xích Chorigo để thay thế cho
xúc xích thịt heo nếu muốn.
Nguyên liệu:
- 240gr xúc xích heo thái
chỉ
- 1 quả trứng gà, đánh sơ
- 1/3 tách vụn bánh mì khô
-
1 quá trứng đánh sơ, phụ trội
- 2 vỉ bột xốp đông lạnh, để tan
giá
- 1 củ hành nhỏ, băm nhuyễn
- 2 thìa nhỏ xốt
Worcesfershire
- 1 muỗng canh sốt thịt nướng
Thực hiện:
Vặn
lò lên 175 độ C, lót giấy nhôm ở 2 vỉ nướng. Thoa bơ hoặc dầu nóng
lên
Trộn xúc xích, hành, trứng, xốt và vụn bánh mì vào chén lớn, trộn
đều
Xắt ngang vỉ bột. Phết trứng lên. Chia hỗn hợp xúc xích thành 4 phần.
Đặt từng phần vào giữa, dọc theo miếng bột. Cuộn lại rồi ép dính mì
Sau
đó, cắt mỗi cuộn thành chín miếng nhỏ, không cần cắt đứt hẳn. Dùng dao để hốt
nguyên cuộn xúc xích vào vỉ nướng. Cần phết phần trứng phụ trội lên. Nướng trong
30 phút hoặc tới khi bột có màu vàng và xúc xích chín tới.
Cắt xúc xích
thành từng miếng một. Dọn ra ăn ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét