Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015
Chuối xào gừng
Nguyên liệu
- 200g chuối khô,
- 3 trái chuối sứ,
- 50g gừng,
- 50g mè trắng (vừng),
- 50g đậu phộng,
- 50g đường.
Thực hiện
- Chuối sứ tươi lột vỏ, xắt lát mỏng.
- Chuối khô xắt nhỏ.
- Mè rang vàng, đậu phộng rang vàng, giã nhỏ.
- Gừng xắt sợi.
- Bắc chảo lên bếp, cho chuối khô, chuối sứ tươi xắt lát mỏng và đường vào đảo đều trên lửa nhỏ.
- Khi chuối dẻo lại, cho gừng, đậu phộng và mè vào trộn đều.
- Để nguội, cho ra đĩa.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét