Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Bồ Câu Cuốn Mỡ Chài



Nguyên liệu:

-2 con bồ câu
-50gr củ hành, 1 tủ tỏi
-1/2 muỗng ngũ vị hương
-1 muỗng rượu trắng
-50gr đậu phộng
-150gr thịt ba rọt

Gia Vị: -Mỡ chài, muối đường, ớt.

Cách làm:
- Bồ câu làm lông thui sạch cho lên thớt lóc lấy thịt ướp ngũ vị
hương, tiêu, muối.
- Củ hành, tỏi lột vỏ bằm nhỏ với ớt.
- Mỡ chài lặt sạch lông rửa sạch để cho ráo nước.
-Thịt ba rọi bỏ da xắt miếng mỏng.
- Cho thịt, củ hành, tỏi vô trộn đều với thịt bồ câu và rượu
trắng để khoảng mười phút cho thấm.
- Lấy cây lụi cứ một miếng thịt bồ câu thì một miếng ba rọi cho
vào trong miếng mỡ chài với thịt đem chiên vàng.
- Đem ra dĩa cho đậu phộng rang giã nhỏ lên trên.
 * Dùng nóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét