Nguyên liệu:
-2 con bồ câu
-50gr củ hành, 1 tủ tỏi
-1/2 muỗng ngũ vị hương
-1 muỗng rượu trắng
-50gr đậu phộng
-150gr thịt ba rọt
Gia Vị: -Mỡ chài, muối
đường, ớt.
Cách làm: - Bồ câu làm lông thui sạch
cho lên thớt lóc lấy thịt ướp ngũ vị
hương, tiêu, muối.
- Củ hành, tỏi
lột vỏ bằm nhỏ với ớt.
- Mỡ chài lặt sạch lông rửa sạch để cho ráo nước.
-Thịt ba rọi bỏ da xắt miếng mỏng.
- Cho thịt, củ hành, tỏi vô trộn đều
với thịt bồ câu và rượu
trắng để khoảng mười phút cho thấm.
- Lấy cây
lụi cứ một miếng thịt bồ câu thì một miếng ba rọi cho
vào trong miếng mỡ
chài với thịt đem chiên vàng.
- Đem ra dĩa cho đậu phộng rang giã nhỏ lên
trên.
* Dùng nóng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét