Nguyên liệu - 100 g đậu xanh hạt
- 200 g bột gạo
- 50 g
bột mì
- 200 g tôm
- 250cc nước
- 1/2 muỗngcà phê muối
- 1 muỗng
đường
- 1 củ hành tây
Cách Làm - Đậu xanh hạt ngâm
nước vài giờ, đãi vỏ sơ, nấu chín.
- Bột gạo và bột mì hòa với nước, quậy
tan nêm muối, đường
- Hành tây băm nhuyễn.
- Tôm xắt hạt hựu ( hoặc để
nguyên con).
Cách chiên - Chảo dầu thật sôi, nhúng mấy
cái khuôn vào chảo dầu, để cho nóng khuôn.
- Lấy khuôn ra, múc những hỗn hợp
trên vào đầy khuôn, đặt vào chảo chiên vàng, bánh trong khuôn tróc ra.
Dùng với bánh cuốn, giá trần, rau thơm, chấm nước mắm giấm tỏi .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét