Món này ăn nóng dùng chung với cơm trắng hoặc bún, nước mắm nguyên chất với ớt
cắt khoanh.
Nguyên liệu:
- 400 g cá rô
- 200 g bông so
đũa
- Me, ớt, hành phi, rau om, ngò gai
Thực hiện:
Cá rô
làm sạch bỏ mang, ướp ít muối tiêu. Bông so đũa bỏ nhuỵ, rửa sạch. Cho ít nước
vào me vắt nước cốt. Cá rô chiên vừa chín cho vào nồi nước dùng, nêm me, nước
mắm, đường, nấu sôi nhỏ lửa cho nước canh không đục. Nêm gia vị vừa đủ, cho bông
so đũa vào nhắc xuống. Cho hành phi, rau om, mùi tàu, ớt cắt khoanh, ít mỡ tỏi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét