Chuẩn Bị
- 1/2 lbs thịt ba rọi
- 2 TSP mắm ruốc
- 2 TSP đường
- 2 TSP đầy
xả bầm
- 1 TSP dầu hột điều
- Khóm thái miếng bằng thịt ( tuỳ ý )
optional
Cách Làm
Thịt ba rọi trụng nước sôi , hơi chín , thái sợi vuông dài ( bằng cán đũa ).
Cho dầu hột điều + xả cô chảo phi cho thơm , kế đến cho thịt + mắm + đường +
1/4 cup nước lèo ( chicken broth ) rộn đều , nấu sôi vặn lửa nhỏ xuống ( nêm
thêm nước mắm cho vừa ăn , tuỳ ý ) , tiếp tục nấu cho cạn nước . đảo đều trước
khi trút qua dĩa
***Món này có thể dùng chung với dưa leo , và cơm trắng ***
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét