VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
- 500 g đậu xanh đãi vỏ.
- 400 g đường trắng.
- 300 ml nước cốt dừa.
- 3 trứng gà.
- 3 thìa xúp sữa đặc.
- 100 g bột mì.
- 1 goi
vani.
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Cho đậu xanh vào nồi hấp chín, xay nhuyễn.
Trộn đều đậu xanh với nước cốt
dừa, đường, trứng gà, sữa, vani sao cho tan đường.
Thoa dầu vào khuôn, lót
giấy mỏng dưới đáy nồi. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, cho vào lò nướng khoảng 30
phút, bánh vàng đều.
Nếu muốn ngon hơn: khi bánh chín, đang còn nóng, thoa ít bơ thơm lên mặt
bánh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét